Blog

16 ý kiến của chuyên gia để thiết kế logo đẹp

16 ý kiến của chuyên gia để thiết kế logo đẹp

Để hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình này và tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu nổi bật – chúng tôi đã hỏi ý kiến của 16 chuyên gia xây dựng thương hiệu về bí quyết tạo ra logo hoàn hảo nhất của họ. Hãy tiếp tục đọc để tìm cảm hứng!

Top 9 logo mỹ phẩm đẹp nhất năm 2023

Top 9 logo mỹ phẩm đẹp nhất năm 2023

Mỹ phẩm đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm và đầu tư kinh doanh trong thời điểm gần đây bên cạnh việc nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của phái đẹp nói riêng và tất cả mọi người nói chung đang rất cao. Chính vì vậy, thiết kế logo mỹ phẩm đẹp là bài toán mà các thương hiệu mỹ phẩm cần giải quyết và quan tâm, bởi mẫu logo đẹp sẽ là cơ hội tốt để thương hiệu tiếp cận thị trường.

Tổng hợp mẫu thiết kế logo trà sữa độc đáo

Tổng hợp mẫu thiết kế logo trà sữa độc đáo

Trà sữa là một thị trường phát triển nhanh chóng và đang trở thành một xu hướng phổ biến trong lĩnh vực ẩm thực. Một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng và tạo dấu ấn cho thương hiệu là thiết kế logo trà sữa độc đáo và ý nghĩa.


17 mẫu thiết kế logo xây dựng thu hút nhất năm 2023

17 mẫu thiết kế logo xây dựng thu hút nhất năm 2023

Xây dựng và đầu tư xây dựng là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm cũng như là một trong những lĩnh vực cần có thiết kế logo thu hút, ấn tượng để đạt được một vài thành công trong công việc. Không phải tự nhiên mà các  thương hiệu xây dựng đầu tư một số tiền lớn cho việc thiết kế một logo xây dựng, logo ấy phải cho thấy được tính chất tương đối đặc thù của lĩnh vực này. 

Top những thiết kế logo trà sữa nổi tiếng và ấn tượng

Top những thiết kế logo trà sữa nổi tiếng và ấn tượng

Trà sữa luôn là món đồ uống yêu thích không chỉ của người trẻ mà thậm chí cả trẻ con lẫn dân văn phòng, chính vì vậy những hàng trà sữa vẫn luôn đắt khách và cũng ngày càng nhiều các quán trà sữa độc đáo được ra đời. Vì vậy nên một bài viết tổng hợp những thiết kế logo quán trà sữa nổi bật và gây ấn tượng sẽ giúp cho người đọc tham khảo tùy vào nhu cầu tìm kiếm hoặc đang có kế hoạch mở hàng trà sữa. Dưới đây là một số mẫu thiết kế logo trà sữa ấn tượng và thu hút mắt người nhìn mà chúng tôi thực hiện và sưu tầm được.


7 mẫu thiết kế logo ẩm thực ấn tượng năm 2023

7 mẫu thiết kế logo ẩm thực ấn tượng năm 2023

Thiết kế logo ẩm thực luôn là từ khóa được những người có nhu cầu mở cửa hàng quán ăn luôn quan tâm và tìm kiếm với mong muốn tham khảo cho chính nhà hàng của mình. Bên cạnh đó, các nhà hàng ẩm thực vẫn đang ngày càng phát triển và được mở rộng ngày càng nhiều cũng như người tiêu dùng, khách hàng lại đang ngày càng để ý tới sự chuyên nghiệp của các địa điểm ăn uống. Chính vì những lý do ấy, thiết kế logo ẩm thực ấn tượng, thu hút và thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng là cách để thu hút nhiều người quan tâm và biết tới hơn.

3 lưu ý để có thiết kế logo thời trang cuốn hút

3 lưu ý để có thiết kế logo thời trang cuốn hút

Thời trang luôn là lĩnh vực hot và danh được nhiều sự quan tâm từ trước tới bởi nhu cầu may mặc và ăn diện của con người luôn luôn có những xu hướng mới được ra đời. Chính vì vậy, sự xuất hiện của những thương hiệu kinh doanh mặt hàng thời trang đã không còn là điều khó bắt gặp. Và một trong những điều quan trọng nhất để có một thương hiệu chuyên nghiệp và thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng là cần chau chuốt và chuẩn bị tỉ mỉ từ bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế logo thời trang.

5 ý tưởng thiết kế logo tiệm bánh cực thu hút năm 2023

5 ý tưởng thiết kế logo tiệm bánh cực thu hút năm 2023

Thiết kế logo tiệm bánh là vấn đề được các thương hiệu bánh rất quan tâm trong thời gian gần đây, bởi xã hội ngày các phát triển thì hình thức nhận diện các thương hiệu trong đó bao gồm thương hiệu về bánh càng phải chỉn chu về hình thức, chính vì vậy đi tìm một thiết kế logo tiệm bánh đẹp là điều tất yếu các thương hiệu cần làm. Nhất là khi kinh tế đang dần phục hồi, nhu cầu về việc cải thiện mong muốn ẩm thực ngày càng nâng cao, các món bánh đang hot trở lại kể từ thời điểm đại dịch diễn ra, thiết kế logo tiệm bánh là bước đầu tiên để các thương hiệu có thể xây dựng tên tuổi của mình trên thị trường.

Thiết kế logo màu xanh lá cây phù hợp với lĩnh vực nào?

Thiết kế logo màu xanh lá cây phù hợp với lĩnh vực nào?

Thiết kế logo màu xanh lá cây và màu xanh lá cây là một trong những kiểu màu logo được sử dụng nhiều nhất và cũng phù hợp với đa dạng ngành nghề hàng đầu trong nhiều màu sắc khác nhau. Màu xanh lá cây có ý nghĩa và ấn tượng thị giác đa dạng, chính vì vậy nó được sử dụng nhiều trong các thiết kế.

9 thiết kế logo mẹ và bé đẹp nhất năm 2023

9 thiết kế logo mẹ và bé đẹp nhất năm 2023

Thiết kế logo mẹ và bé là một trong những chủ đề được các bà mẹ bỉm sữa hoặc người đang có ý định kinh doanh các sản phẩm liên quan tới ngành hàng mẹ và bé. Ngành hàng này hiện nay đang phát triển ngày càng nhanh bởi công nghệ tiên tiến, tư tưởng hiện đại là nền tảng để các bậc cha mẹ chăm sóc con cái và sức khỏe sau sinh một cách khoa học, đầu tư hơn bao giờ hết, chính vì vậy sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới trong ngành hàng này cũng yêu cầu sự chau chuốt, chỉn chu về hình thức đối với các cửa hàng, nhãn hiệu đang kinh doanh ngành hàng này.

7 thiết kế logo yến sào sang trọng, ấn tượng năm 2023

7 thiết kế logo yến sào sang trọng, ấn tượng năm 2023

Yến sào là một mặt hàng cao cấp có đối tượng khách hàng thu nhập tương đối cao chính vì vậy các thương hiệu kinh doanh yến sào cũng cần phải có bao bì, đóng gói và quan trọng là một bộ nhận diện sang trang, chỉn chu, chuyên nghiệp nhất có thể. Là một phần quan trọng của bộ nhận diện, thiết kế logo yến sào ra sao cho vừa chuyên nghiệp, chỉn chu lại không bị khô cứng, vẫn giữ được sự gần gũi, trang trọng cho sản phẩm?

9 thiết kế logo spa ấn tượng năm 2023

9 thiết kế logo spa ấn tượng năm 2023

Thiết kế logo spa đang là chủ đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây bởi các cơ sở Spa mở ngày càng nhiều. Sau đại dịch Covid, nhu cầu làm đẹp tăng cao, nhất là sau khi kinh tế dần được phục hồi và ổn định, con người bỏ nhiều chi phí cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cơ thể, nâng cao sức khoẻ. Chính vì vậy, các cơ sở Spa được mở nhằm phục vụ nhu cầu này của con người. Và một trong những bước đầu tiên để có một cơ sở Spa chuyên nghiệp, bên cạnh việc chăm chút cho chất lượng chuyên môn dịch vụ, một thiết kế logo spa phù hợp, chuyên nghiệp là tiền đề cho việc phát triển thương hiệu bền vững, lâu dài.